Mã số: 0005

Cho thuê căn hộ vinhomes central park 3 phòng ngủ, phòng khách, 3 WC, view trực diện L81, sông, công viên

1 300 USD / tháng
208 Nguyễn Hữu cảnh , Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM
104 m2
đầy đủ nội thất
3
3
Cho thuê căn hộ vinhomes central park 3 phòng ngủ, phòng khách, 3 WC, view trực diện L81, sông, công viên
Thông tin chi tiết

Tranh sơn mài đồng quê hình ảnh cô gái mang nét văn hóa Việt Nam giúp cho không gian nhà bạn trở nên thuần Việt một cách tự nhiên. Tranh sơn mài tuân thủ chặt chẽ quy trình và kỹ thuật từ khâu làm vóc cho đến khâu thể hiện, tạo nên những họa phẩm sơn mài đậm bản sắc Việt mà không một quốc gia nào có được.

Bàn tay của những nghệ nhân đã khéo léo thổi hồn vào các sản phẩm mỹ nghệ Việt khiến cho nó trở nên vô cùng tinh tế.

Bước vào ngôi nhà, bạn sẽ có một cảm giác thân thiện gần gũi, tất nhiên sự thân thiện đến từ chủ nhân hiếu khách, vui vẻ nhưng càng góp phần hơn nữa chính là sự hiện diện của những bức tranh sơn mài trang trí mang đậm nét quê hương với những màu sắc nhẹ nhàng hòa quyện không gian với thời gian và cảm giác của con người…

 

Đồng quê Việt Nam luôn là nguồn cảm hứng bất tận của những người nghệ sĩ yêu quê hương. Những cánh đồng lúa bạt ngàn, những con người lao động chân chất nhưng cần cù chịu thương chịu khó.... là những nét đẹp của đất nước trong mắt nhân dân và bạn bè quốc tế. 

Tranh sơn mài đồng quê miêu tả cảnh đồng quê Việt Nam thanh bình, yên ả nó đưa người thưởng lãm trở về với cội nguồn dân tộc qua các hình ảnh quê hương: cây đa bến nước, con đò, cảnh sinh hoạt đồng quê, những thiếu nữ duyên dáng trong chiếc áo bà ba, nón lá che nghiêng đang lái đò trên sông.

Tranh dùng để treo tường, trang trí trong nhà hay làm quà tặng cho bạn bè và người thân trong những dịp Lễ, Tết...

Các sản phẫm đều do công ty chúng tôi tự sản xuất là hàng xuất khẩu, đảm bảo chất lượng, hình ảnh sáng bóng

Đơn giá trên chưa bao gồm chi phí vận chuyển

Giỏ hàng của Bạn

Liên hệ

Cho thuê căn hộ vinhomes central park 3 phòng ngủ, phòng khách, 3 WC, view trực diện L81, sông, công viênRating: 5 out of 10510.